MENU

Vì sao iPhone 12 Pro Max lại đáng mua đến vậy? Vì sao iPhone 12 Pro Max lại đáng mua đến vậy?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Vì sao iPhone 12 Pro Max lại đáng mua đến vậy?

18-11-2020, 10:01 am - 237 lượt xem

iPhone 12 Pro Max là dòng sản phẩm có kích thước lớn nhất trong các đời iPhone của Apple.  Không đơn thuần là “kẻ to xác”, sản phẩm này còn được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao về chất lượng liên quan đến hiệu năng sử dụng, khả năng chụp ảnh tốt, pin tốt…

iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình "khổng lồ"

iPhone 12 Pro Max được Apple trang bị màn hình kích thước lên đến 6.7 inch – trở thành sản phẩm iPhone lớn nhất đến thời điểm này.

Theo Nilay Patel của The Verge: "Sự kết hợp giữa kích thước lớn và các cạnh vát phẳng khiến tổng thể máy trông to hơn nhiều, ảnh hưởng không nhỏ tới thao tác cảm ứng nếu không có ốp lưng. Nhiều người vẫn sử dụng tốt màn hình này nhưng với tôi, kích cỡ của iPhone 12 Pro Max đang nằm giữa ranh giới 'quá lớn'. Ngoài ra, nó cũng nặng hơn một chút so với Galaxy Note20 Ultra hay iPhone 11 Pro Max ".

iPhone 12 Pro Max được đánh giá về chất lượng màn hình khá cao. Các chuyên gia cho rằng việc sở hữu màn Super Retina XDR trên iPhone 12 Pro Max mang đến độ sáng cao (tối đa đạt đạt 1.200 nits), dải màu rộng, độ chính xác màu tốt.

 

Trang bị Camera trên cả tuyệt vời

Trang công nghệ The Verge dành lời khen và đánh giá cao cho iPhone 12 Pro Max khi nó được trang bị "hệ thống camera trên smartphone xuất sắc".

Phóng viên Patel phụ tránh mảng công nghệ của The Verge đưa ra đánh giá: "Nhìn chung, nhờ cảm biến lớn hơn, ống kính thu sáng tốt, tốc độ màn trập cao, công nghệ chống rung tiên tiến, LiDAR và sức mạnh xử lý vượt trội, iPhone 12 Pro Max là smartphone có camera tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Nó có thể chụp những bức ảnh chất lượng, đầy màu sắc, đủ chi tiết, dù trong môi trường thiếu sáng. Các nhà sản xuất Android như Samsung, Huawei đã sử dụng cảm biến lớn cùng nhiều kỹ thuật phức tạp để cải thiện chất lượng ảnh, nhưng cách tiếp cận của Apple vẫn là sử dụng cảm biến vừa phải và tập trung vào chất lượng xử lý. Tôi rất chờ đợi định dạng ProRAW với khả năng chỉnh sửa linh hoạt ảnh RAW, nhưng Apple vẫn chưa cho ra mắt".

Julian Chokkattu của tạp chí Wired cũng tấm tắc nhận xét: "Vì cảm biến của Pro Max có thể thu nhiều ánh sáng hơn, bạn không cần phải phụ thuộc nhiều vào chế độ Night Mode trừ khi đang chụp cảnh quá tối. Pro Max chụp ảnh nhanh hơn iPhone 12 Pro, tốc độ chụp trong điều kiện ánh sáng yếu rất quan trọng, chỉ giảm vài mili giây trong thời gian mở cửa trập cũng tạo ra ảnh ít bị nhòe hơn".

Camera trên iPhone 12 Pro Max cho phép chụp và quay video ít nhiễu hạt hơn, ít mờ hơn, màu sắc chính xác hơn so với các mẫu iPhone 12 khác.

Thời lượng sử dụng pin ổn cho một chiếc máy khổng lồ

Ngoài màn hình, camera thì thời lượng sử dụng pin trên iPhone 12 Pro Max cũng là một trong những điểm cộng lớn.

"iPhone 12 Pro Max đã trải qua bài kiểm tra pin của CNN. Trong đó, chúng tôi phát một video chất lượng 4K liên tục với mức sáng màn hình 50% và âm lượng ở mức 30%, thiết bị để ở chế độ trên máy bay và phát cho đến khi thiết bị sập nguồn. Thời lượng pin của iPhone 12 Pro Max kéo dài 16 tiếng, đánh bại mọi phiên bản iPhone 2020 khác", Jacob Krol của CNN cho biết.

iPhone 12 Pro Max có viên pin dung lượng 3.678 mAh

Dù mới ra mắt người dụng ở đợt 2, những chiếc iPhone 12 Pro Max đã nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyên gia và chuyên trang công nghệ uy tín trên toàn thế giới. Với những ưu điểm vượt bậc và có sự đột biến so với các sản phẩm tiền nhiệm, iPhone 12 Pro Max hứa hẹn sẽ đưa lại doanh thu tốt cho Apple trong thời gian tới.


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage