MENU

Cách cài đặt và khóa iPhone từ xa khi bị mất Cách cài đặt và khóa iPhone từ xa khi bị mất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Cách cài đặt và khóa iPhone từ xa khi bị mất

12-10-2020, 10:50 am - 182 lượt xem

Dùng iPhone để bảo mật thông tin chúng ta cần thiết lập tài khoản iCloud cũng như bật tính năng định vị Tìm iPhone trong cài đặt và thực hiện việc khóa máy từ xa. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn chi tiết cho quý vị Cách cài đặt và khóa iPhone từ xa khi bị mất. Các bác có thể đọc kỹ, lưu lại và áp dụng khi cần thiết nhé!

Cài đặt kích hoạt tính năng Tìm iPhone (Find iPhone)

Nếu bạn muốn khóa và điều khiển iPhone từ xa thì việc cần làm đầu tiên đó chính là kích hoạt tính năng tìm iPhone. Thao tác bật tính năng này, người dụng làm theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Vào mục Cài đặt => Apple ID => iCloud

Bước 2. Kéo xuống chọn Tìm iPhone => bật Tìm iPhone, Tìm ngoại tuyến và Gửi Vị trí sau cùng. Việc chọn GỬI VỊ TRÍ SAU CÙNG sẽ giúp điện thoại của bạn tự động gửi vị trí đến Apple khi sắp hết cạn pin và xác định vị trí tốt nhất.

Các bước khóa iPhone từ xa khi không may bị mất

Bước 1: Nếu muốn khóa iPhone từ xa , bạn cần truy cập trang iCloud.com => đăng nhập tài khoản Apple ID của mình. Tìm trong giao diện mục  Tìm iPhone.

Bước 2: Ở mục Thiết bị của tôi => Chọn Tên iPhone cần báo mất = > chọn Chế độ mất.

Bước 3: Khi kích hoạt chế độ mất, bạn sẽ khóa được iPhone và theo dõi vị trí thiết bị. Bây giờ, bạn chọn Tiếp tục => Nhập Số điện thoại hiển thị trên iPhone (bước này giúp người nhặt được sản phẩm của mình sẽ nhận được số điện thoại hiển thị trên màn hình iPhone bị mất. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ người nhặt được).

Bước 4: Bạn có thể ghi nội dung hiển thị muốn nhắn gửi đến người nhặt được máy sau đó ấn XONG để kết thúc là được.  

Trên đây là các bước giúp người dùng iPhone,iPad có thể thiết lập Cách cài đặt và khóa iPhone từ xa khi bị mất một cách dễ dàng nhằm bảo mật và bảo vệ dữ liệu an toàn nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm của Táo Khuyết. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, quý anh/chị có thể chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé!


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage