MENU

Ứng dụng smartphone hay cho dân du lịch Ứng dụng smartphone hay cho dân du lịch

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Ứng dụng smartphone hay cho dân du lịch

17-10-2018, 3:58 pm - 940 lượt xem

Bạn có phải là dân yêu thích, đam mê du lịch không? Nếu là một người thích khám phá du lịch và đang sở hữu những chiếc smartphone cao cấp thì hãy cài đặt ngay những ứng dụng đặc biệt dưới đây. Các ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm đường, địa chỉ nhà hàng, khu vui chơi giải trí…

Ứng dụng Google Maps

Ứng dụng điện thoại Google Maps giúp bạn tìm đường chính xác thông qua hệ thống bản đồ trực tuyến nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Giờ đây Google Maps đã có phiên bản offline nên người dùng có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng wifi hay 3G.

Ứng dụng Skyscanner

Skyscanner là ứng dụng điện thoại giúp cho bạn dễ dàng tra cứu thông tin các hãng hàng không trên thế giới để biết được lịch bay đến các địa điểm khác nhau, từ đó chủ động trong việc đặt vé online mà không lo bị lỡ chuyến.

Ứng dụng Stylebook

Ứng dụng điện thoại Stylebook giúp người dùng ghi lại các thông số về thời tiết, thống kê và lưu lại thông tin đồ dùng, trang phục của những chuyến đi trước, từ đó có những sắp xếp tốt hơn cho những chuyến đi sau. Bạn sẽ luôn sở hữu những bộ trang phục đẹp và hợp thời tiết nhất trong các điểm điểm mà mình đi tới.

Ứng dụng WeatherPro

WeatherPro cung cấp chính xác các thông tin về thời tiết nơi bạn có ý định đi du lịch đến đó, từ đó lên kế hoạch, phương án chuẩn bị và đối phó với những tình huống xấu với thời tiết nơi đó.

Ứng dụng TripAdvisor

TripAdvisor được xem là ứng dụng không thể thiếu đối với dân phượt cũng như đam mê yêu thích khám phá những vùng đất mới. Ứng dụng điện thoại này là kho dữ liệu quan trọng về nơi ở, điểm ăn chơi, giá phòng, đánh giá của khách du lịch…

Ứng dụng Google Translate

Google Translate cực kỳ hữu ích nếu bạn có ý định du lịch ra nước ngoài. Cài đặt ứng dụng này sẽ giúp bạn có những thông tin dịch dễ dàng giúp trao đổi tốt với người bản địa nơi mình đang đến.

Ứng dụng Wi-Fi finder

Wi-Fi finder là ứng dụng điện thoại hỗ trợ và giúp đỡ người dùng tìm kiếm các điểm chia sẻ wi-fi công cộng.

Ứng dụng Foodspotting

Foodspotting mang đến cho dân du lịch những đánh giá (review) sơ lược về các điểm đến, những thế mạnh về địa điểm ăn uống,  ẩm thực và các địa chỉ đáng tin cậy. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể đưa ra những chia sẻ, đánh giá với người khác về địa điểm du lịch mà mình đã đi qua.

Ứng dụng TripIt

Là ứng dụng giúp bạn quản lý các chuyến bay, bảo mật thông tin số liệu cá nhân và thiết lập một lộ trình hàng ngày.

Ứng dụng Like a local

Like a local chia sẻ danh sách địa chỉ các khách sạn, nhà hàng, các địa điểm nổi tiếng tại vùng đất mà bạn đang đi du lịch. Like a local vẫn có thể sử dụng ngay cả khi mất kết nối Internet chỉ cần trước đó bạn đã tải về một vị trí bất kỳ.

Các ứng dụng điện thoại hay cho dân du lịch trên đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi đang có nhu cầu trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới. Hãy tải và cài đặt ngay 10 ứng dụng trên để việc đi du lịch của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, tránh được các phiền toái ảnh hưởng đến kỳ nghỉ ngơi, xả tress.


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage