Thông tin

"CHÀO MỪNG 30/4 & 1/5"Thông tin Giảm đến (1 TRIỆU/MÁY) khi mua trực tiếp từ 22/4 - 01/05/2024

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Táo Khuyết sẽ trình làng iPhone 14 vào ngày 7 tháng 9

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Ưu đãi thêm

Tin Tuyển Dụng

Khuyến mại

Chính sách và quy định chung

Thông tin công ty

Dịch vụ

Tin tức công nghệ

Táo Khuyết sẽ trình làng iPhone 14 vào ngày 7 tháng 9

Sau những tin đồn chưa chính thức thì mới đây Apple đã xác nhận trình làng iPhone 14 Series cùng với thế hệ Apple Watch Series 8 vào ngày 7/9 (sớm hơn so với thường lệ của những năm trước).

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm nay của Táo Khuyết sẽ được tổ chức trực tiếp tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên công ty ở Cupertino (Mỹ). Năm nay, Apple sẽ mời 1 số lượng khách mời có giới hạn tham gia trực tiếp thay vì tổ chức Online như 2 năm đại dịch vừa qua.

Thời gian tổ chức sự kiện sẽ diễn ra từ 10h ngày 7/9 tại Mỹ (tức là rơi vào 0h ngày 8/9 theo giờ Hà Nội). Với người dùng trên toàn thế giới có thể theo dõi tường thuật trực tiếp trên các nền tảng website, ứng dụng Apple TV và kênh YouTube của nhà Apple.

Thông điệp mà Apple muốn nhắn gửi đến giới truyền thông được gói gọn vào 2 chữ "Far out" - có thể ám chỉ một cải tiến lớn của iPhone mới, liên quan đến ống kính tele, hoặc khả năng kết nối vệ tinh được đồn từ khá lâu (Theo nhận định của The Verge).

Cũng theo nguồn tin từ Bloomberg, một số hệ thống bán lẻ Apple đã được yêu cầu chuẩn bị cho một đợt bán sản phẩm mới lớn nhất trong năm vào ngày 16/9 ( 1 tuần sau ngày giới thiệu sản phẩm).

Các nguồn tin từ các trang công nghệ nổi tiếng thì cùng với sự ra mắt của iPhone 14 series thì khả năng cao Apple sẽ giới thiệu cả máy tính Mac, iPad, Apple Watch mới. Điều đáng chú ý, dòng iPhone 14 năm nay khả năng cao sẽ loại bỏ phiên bản Mini để thay vào đó là phiên bản iPhone 14 Max được trang bị màn hình kích thước lên đến 6.7 inch  như iPhone 14 Pro Max nhưng cấu hình chỉ tương tự iPhone 14 thường. Còn lại hai bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max vẫn sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật giống nhau và chỉ khác nhau về kích thước.

Trước thềm ra mắt sản phẩm, các trang bị về thông số cấu hình đang gần như là bí ẩn tuy nhiên giá bán khởi điểm của iPhone 14 Series năm nay dự báo có thể cao hơn 100 USD so với iPhone 13 Series ra mắt năm ngoái.

Fan Táo hãy cùng chờ đợi sự kiện ra mắt của Apple vào ngày 7/9 tới đây để xem các sản phẩm năm nay có gì mới mẻ nhé!

Lên đầu
0778896999

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH