gtag('config', 'AW-410696308'); gtag('config', 'AW-410696308');
MENU

Những lưu ý để mua điện thoại trả góp dễ dàng nhất Những lưu ý để mua điện thoại trả góp dễ dàng nhất

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Những lưu ý để mua điện thoại trả góp dễ dàng nhất

27-02-2021, 11:35 am - 287 lượt xem

Mua điện thoại trả góp là một trong những nhu cầu đang được nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm các khoản chi tiêu, để dành tiền làm những việc khác. Tuy nhiện, không phải lúc nào việc trả góp điện thoại cũng diễn ra thuận lợi bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là Những lưu ý để mua điện thoại trả góp dễ dàng cho bác nào đang có nhu cầu nhé!

1. Đảm bảo các điều kiện giấy tờ

- Đối với trả góp tín chấp qua giấy tờ tùy thân: Người mua điện thoại trả góp cần đảm bảo các điều kiện giấy tờ như CMND (Bắt buộc phải có và không thể thay thế bằng bất cứ loại giấy tờ nào tương đương) +  Bằng lái xe (Bản gốc) hoặc CMND + Sổ hộ khẩu ( SHK là bản gốc hoặc bản photo công chứng cả quyển và không quá 3 tháng).

Những trường hợp đang là sinh viên, nếu không có các loại điều kiện giấy tờ như trên thì cần CMND + Thẻ sinh viên bản gốc.

Yêu cầu chung: Gấy tờ rõ ràng, không hỏng rách, không chắp vá tẩy sửa, giấy tờ đảm bảo chưa hết hạn sử dụng.

Sau khi tiến hành xét duyệt xong, các bên trả góp sẽ trả lại giấy tờ nên khách hàng yên tâm nhé! Nếu có bản gốc mang đến cửa hàng thì không cần phải photo công chứng đỡ mất thời gian và tiền bạc của quý vị!

Xem chi tiết thủ tục trả góp giấy tờ: http://bit.ly/36wMevY   

- Đối với mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng là thẻ Visa, MasterCard, JCB có chip từ và không có ký tự Debit. Lúc mở thẻ sẽ được ngân hàng cấp 1 hạn mức nhất định và người tiêu dùng sau khi sử dụng tiền sẽ đóng vào thẻ theo sao kê hàng tháng.

Số tiền nợ của khách hàng không vượt quá hạn mức của thẻ và nếu muốn dùng Thẻ tín dụng để mua trả góp thì thẻ cần đảm bảo đã đăng ký thanh toán trực tuyến với bên ngân hàng.

Đầu số thẻ nằm trong danh sách thẻ tín dụng ngân hàng: Vietcombank, SeaBank, ANZ, Shinhan Bank, ACB, MB, SHB, SCB, Fecredit, Kiên Long Bank, Standard chartered, Sacombank, HSBC, Eximbank, Techcombank, Maritimebank - MSB, VPBank, VIB, CitiBank, TPBank, OCB, BIDV, Vietcapital Bank, HomeCredit)

Xem chi tiết thủ tục trả góp Thẻ tín dụng: http://bit.ly/2ZVFK7r

2. Các yếu tố khác giúp mua điện thoại trả góp tín chấp giấy tờ dễ hơn

- Chuẩn bị 2 số điện thoại người thân để tham chiếu (1 số người thân trong gia đình và 1 số bạn bè, đồng nghiệp)

- Kê khai nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ nơi làm việc, nơi ở, số điện thoại và thông tin cá nhân.

- Chắc chắn rằng bản thân không nợ xấu đối với các ngân hàng và công ty tài chính trước đó.

- Kê khai thông tin rõ ràng, trung thực, nắm rõ các tư vấn hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ trả góp tại cửa hàng.

Trên đây là một số lưu ý dành cho người có nhu cầu mua điện thoại trả góp để tăng khả năng xét duyệt thành công hơn khi thực hiện các bước thẩm định của ngân hàng. Nếu còn thắc mắc gì cần được giải đáp, quý vị có thể liên hệ trực tiếp hotline 0946569999 – 0822556868 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage
k79i7sxb3xjgz5g89zm9irk9y5an15