Thông tin

"1000 SẢN PHẨM GIẢM GIÁ"Thông tin khi mua hàng trong tháng 6 tại TECHWORLD

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Những dự đoán về sự thay đổi của iPhone 14 ra mắt vào tháng 9

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Chính sách và quy định chung

Khuyến mại

Thông tin công ty

Tin Tuyển Dụng

Dịch vụ

Ưu đãi thêm

Tin tức công nghệ

Những dự đoán về sự thay đổi của iPhone 14 ra mắt vào tháng 9

iPhone 14 Series được xem là tên gọi để chỉ sự ra mắt của các dòng iPhone 2022 vào tháng 9 tới đây! Các chuyên gia công nghệ đã đưa ra những dự đoán về sự thay đổi của iPhone 14 như thiết kế màn hình đục lỗ, trang bị hai loại chip xử lý, có thể kết nối vệ tinh, không còn phiên bản Mini…

Loại bỏ phiên bản mini

Sau những thất vọng về doanh số phiên bản Mini của các dòng iPhone 12, iPhone 13 thì theo chuyên gia Ming-Chi Kuo khả năng cao Apple sẽ loại bỏ phiên bản “tý hon” này ở thế hệ iPhone 14. Để thay đổi bổ sung thì Apple rất có thể thêm phiên bản có tên là Max - Ming-Chi Kuo chia sẻ thêm.

Dự đoán, iPhone 14 Series năm nay sẽ bao gồm  iPhone 14 (màn hình 6.1 inch), 14 Max (màn hình 6.7 inch), 14 Pro (màn hình 6.1 inch) và 14 Pro Max (màn hình 6.7 inch). Trong đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được trang bị màn hình chất lượng và độ phân giải cao hơn nhiều so với các phiên bản còn lại.

iPhone 14 Series khả năng chỉ còn trang bị 2 kích thước màn hình 6.1 inch và 6.7 inch. Ảnh:  Phone Arena

Bản tiêu chuẩn và Pro sẽ có thiết kế khác nhau về màn hình

Khả năng cao, thiết kế màn hình của phiên bản Pro sẽ xuất hiện màn hình dạng đục lỗ còn hai model tiêu chuẩn vẫn sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ như trên dòng iPhone 13 Series.

Ngoài ra, 2 bản Pro sẽ được Apple trang bị khung sườn bằng hợp kim titan với độ bền cao và khả năng chống trầy xước tốt hơn.

Theo Ross Young – chuyên gia phân tích công nghệ nhận định: Apple sẽ duy trì phong cách thiết kế này cho cả mẫu iPhone 2023, thiết kế màn hình tràn viền thực sự phải đến năm 2024 mới xuất hiện.

 

Dự đoán màn hình đục lỗ sẽ xuất hiện ở phiên bản Pro. Ảnh: 9to5Mac 

Các phiên bản sẽ được trang bị chip xử lý khác nhau

Theo dự đoán của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ smartphone, iPhone 14 và 14 Max vẫn được Apple trang bị chip A15 Bionic hoặc phiên bản chip nâng cấp của A15 nhưng được bổ sung nhiều nhân GPU hơn. Trong khi đó, 2 mẫu Pro gồm 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được trang bị chíp A16 Bionic được sản xuất trên tiến trình 4 nm mới nhất.

Bộ nhớ RAM chung của tất cả các phiên bản iPhone 14 sẽ là 6GB còn bộ nhớ ROM vẫn tương tự như iPhone 13 Series với dung lượng cao nhất là 1TB và thấp nhất là 128GB.

Trang bị camera

Theo dự đoán, năm nay Apple sẽ tạo ra đột biến về camera cho các phiên bản Pro với trang bị camera chính có độ phân giải 48 megapixel đi kèm đó là khả năng quay phim 8K. Trong khi đó, hai bản tiêu chuẩn vẫn sử dụng camera 12 megapixel  như các dòng iPhone trước đây.  

Khả năng kết nối vệ tinh

Theo chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, thế hệ iPhone 14 ra mắt trong năm nay sẽ được trang bị tính năng kết nối vệ tinh (kết nối vệ tinh sẽ hỗ trợ thiết bị có thể gọi điện, nhắn tin trong trường hợp khẩn cấp mà không cần sóng di động).

Với những thay đổi về thiết kế, trang bị tính năng mới…nên bộ 4 iPhone 14 dự kiến ra mắt tháng 9 sẽ có giá bán khởi điểm tăng thêm từ 50 - 100 USD so với các dòng iPhone 13 Series.

Lên đầu
0778896999

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH