gtag('config', 'AW-410696308'); gtag('config', 'AW-359231404'); gtag('config', 'AW-410696308');
MENU

Nhiều chính sách ưu đãi nổi bật trong mùa dịch tại Techworldmobile Nhiều chính sách ưu đãi nổi bật trong mùa dịch tại Techworldmobile

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Nhiều chính sách ưu đãi nổi bật trong mùa dịch tại Techworldmobile

20-07-2021, 4:37 pm - 148 lượt xem

Trong những ngày này, nhiều địa phương trên cả nước trong đó có cả thủ đô Hà Nội đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn do dịch bệnh Covid – 19. Thấu hiểu được những khó khăn đó, Techworldmobile đã áp dụng nhiều chính sách ưu đãi mua hàng tốt nhất để cùng quý khách hàng vượt qua những khó khăn trước mắt. Theo đó chương trình ưu đãi mùa dịch tập trung vào một số hạng mục cụ thể dưới đây!

Ưu đãi trong việc điều chỉnh giá bán sản phẩm và phụ kiện

Hiện tại, Techworldmobile đã thực hiện việc điều chỉnh giá cho tất cả sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch, Airpods…phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, giúp quý vị có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền!

Các sản phẩm có mức giá từ 2 triệu trở lên tùy từng dòng máy cụ thể, từ bình dân đến cao cấp.

Việc mua sản phẩm qua sử dụng hay máy mới đều có những chính sách ưu đãi đi kèm phù hợp.

Ví dụ:  Khách hàng mua máy cũ như iPhone, iPad…được tặng đầy đủ phụ kiện. Khách mua từ 2 máy trở lên sẽ được giảm thêm từ 100k/ máy (không giới hạn số lượng máy mua, càng mua nhiều hưởng ưu đãi càng nhiều).

Đối với các phụ kiện, Techworld Mobile đồng loạt giảm giá 50% giá bán cho khách hàng mua thêm phụ kiện ngoài như cường lực full màn hình, ốp lưng điện thoại, bao da iPad….

Ưu đãi trong chính sách trả góp và ship hàng 

- Thay đổi chính sách trả góp:

Tình hình dịch giã đang diễn biến phức tạp, khách hàng có nhu cầu mua trả góp được điều chỉnh mức lãi suất hợp lý (Mức lãi suất phụ thuộc vào từng đơn vị trả góp khác nhau).

Khách hàng mua trả góp ngại đi lại trong mùa dịch sẽ được tư vấn thủ tục và lên hồ sơ xét duyệt Online trước (Đây là lần đầu tiên áp dụng vì trước đây phải đến trực tiếp cửa hàng mới làm được trả góp). Trường hợp khách được duyệt thì mang giấy tờ qua cửa hàng ký hợp đồng để nhận máy! Đặc biệt, với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội, nhân viên trả góp sẽ trực tiếp mang hợp đồng và máy đến tận nhà để ký xác nhận hợp đồng và nhận máy.

- Miễn phí ship hàng trên toàn quốc

Tất cả những khách hàng có nhu cầu mua trả thẳng mà không có thời gian qua cửa hàng hay ngại đi lại để đảm bảo an toàn phòng dịch hoặc ở xa không thể qua trực tiếp thì Techworldmobile sẽ ship hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.  

Để được hỗ trợ tốt nhất các chính sách mua hàng trong thời gian tới, quý khách hàng có thể liên hệ tới Techworldmobile theo các hình thức dưới đây:

- Liên hệ Online qua hệ thống Fanpage của TechworldMobile tại địa chỉ:  https://www.facebook.com/techworldcenter 

- Đặt hàng qua Website: https://techworldmobile.vn/

- Liên hệ qua hotline: 094.656.9999 – 0822.55.6868

Hi vọng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với Techworldmobile để vượt qua những khó khăn trở ngại trong mùa dịch này! Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, an toàn vượt qua thử thách!


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage
k79i7sxb3xjgz5g89zm9irk9y5an15