gtag('config', 'AW-410696308'); gtag('config', 'AW-410696308');
MENU

Macbook là gì? Ưu và nhược điểm của Macbook so với các dòng Laptop Window Macbook là gì? Ưu và nhược điểm của Macbook so với các dòng Laptop Window

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Macbook là gì? Ưu và nhược điểm của Macbook so với các dòng Laptop Window

20-03-2021, 2:36 pm - 151 lượt xem

Macbook là một trong những dòng laptop đang được thịnh hành và trở thành sự lựa chọn không thể thiếu cho người dùng, đặc biệt là Fan của Táo Khuyết. Vậy Macbook là gì? ? Ưu và nhược điểm của Macbook so với các dòng Laptop Window như thế nào?

Macbook là gì?

Macbook là tên sản phẩm laptop, máy tính xách tay được  xuất từ “ông trùm công nghệ” Apple. Macbook lần đầu ra đời mắt vào tháng 1 năm 2006.

Dòng sản phẩm Macbook mang đến thiết kế sang trọng  và sử dụng hệ điều hành cũng “rất riêng” gọi là MacOS.

So với các hãng Laptop khác thì Macbook mang đến giao diện đẹp, mượt mà, tính ổn định và bảo mật cao…

 

Macbook khác gì so với Laptop Window?

So với các dòng Laptop của các hãng khác thì Macbook chú trọng đến thiết kế cả trong lẫn bên ngoài. Người dùng dễ dàng nhận ra chiếc laptop Apple với logo “quả táo khuyết”.

Macbook từ lâu đã gây ấn tượng với nhiều người bởi thiết kế mỏng, nhẹ hơn (Macbook Air) thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Người dùng có thể dễ dàng mang Macbook đến làm việc ở mọi không gian khác nhau.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất là Macbook có thể cài đặt và chạy được cả 2 hệ điều hành song song, điều mà các dòng Laptop Window khác không làm được.

Với những đặc thù về thiết kế, cấu hình và tính năng đặc biệt nên mức giá bán ra của Macbook thường cao hơn so với các laptop khác.

Ngoài giá bán cao, Macbook không có nhiều sự cải tiến về phần cứng ít có sự lựa chọn phong phú như các dòng máy hãng khác.

Macbook có các phím tắt tương đối khác so với các laptop Window nên khi bạn có nhu cầu sử dụng cũng phải lưu ý và học làm quen dần cho đỡ bỡ ngỡ.

Hệ điều hành MacOS thường ít phần mềm hơn so với hệ điều hành Window mặc dù thận thiện, độ ổn định cao.

Bài viết trên đây, admind đã phần nào giải thích cho các bác khái niệm Macbook là gì? Ưu và nhược điểm của Macbook so với các dòng Laptop Window. Bác nào quan tâm sâu hơn về Macbook có thể để lại thắc mắc dưới phần Bình luận bài viết này, Admin sẽ hồi đáp cụ thể hơn nhé!


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage
k79i7sxb3xjgz5g89zm9irk9y5an15