Thông tin

GIẢM SỐC 200K! Thông tinDành Cho Học Sinh, Sinh Viên Trong Tháng 9

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Lý do iPhone 6 Plus vẫn “sống thọ” đến bây giờ là đây!

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Ưu đãi thêm

Tin Tuyển Dụng

Khuyến mại

Chính sách và quy định chung

Thông tin công ty

Dịch vụ

Tin tức công nghệ

Lý do iPhone 6 Plus vẫn “sống thọ” đến bây giờ là đây!

iPhone 6 Plus là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ với người mua nhờ vào những ưu điểm vượt trội được tích hợp qua các thông số như kích thước, công nghệ màn hình, thiết kế giao diện…Hãy cùng Techworld đánh giá chi tiết về những ưu điểm này.

Kích thước và công nghệ màn hình “khủng”

Sản phẩm iPhone 6 Plus được Apple tạo bước đột phá mới với kích thước màn hình “khủng” nhất từ trước tới nay. Màn hình 5.5 inch với 4 góc được thiết kế bo tròn, mặt kính tinh xảo, công nghệ màn hình Retina, Full HD…giúp cho người dùng có những trải nghiệm hấp dẫn trong việc giải trí như xem phim, chơi game, đọc báo.

Cấu hình và giao diện

iPhone 6 Plus được nhà Táo trang bị cấu hình mạnh mẽ với chíp Apple A8 - 64 bit nên các thao tác truy cập nhanh. Sức mạnh bên trong được “phô diễn” ra bên ngoài thông qua một giao diện đẹp, công nghệ màn hình cực đỉnh. Máy được trang bị giao diện bàn phím ảo nằm ngang nên việc sử dụng iPhone 6 Plus cho cảm giác như bạn đang dùng một chiếc iPad.

Camera cho hình ảnh đẹp tự nhiên

Trong tương quan so sánh với các đối thủ đến từ Sam Sung, Oppo, Lenovo…thì công nghệ chụp hình của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus không hề tỏ ra thua kém. Dù vẫn giữ nguyên độ phân giải 8MP nhưng dòng điện thoại này lại được cải tiến, bổ sung cảm biến mới kèm theo chức năng chống rung quang học…mang đến những bức ảnh chụp sắc nét, trung thực trong từng chi tiết.

Công nghệ Touch ID

Cảm biến vân tay Touch ID được trang bị trên chiếc iPhone 6 Plus giúp người dùng tăng khả năng bảo mật thông tin dữ liệu cho điện thoại của bạn. Touch ID được bảo vệ bằng bề mặt tinh thể được làm từ lớp kính Sapphire laser giúp cho khả năng truy cập nhanh với tốc độ 1/1000 giây, hỗ trợ xác định hướng cho hình ảnh dấu vân tay của mình nên bảo mật tuyệt đối.

Trên đây chỉ là những ưu điểm chính liên quan đến iPhone 6 Plus mà người dùng có thể cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được tích hợp rất nhiều ưu điểm khác đã và đang chờ bạn khám phá.

Lên đầu
0523662222

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH