MENU

Khám phá 4 tính năng thú vị mà 99% người dùng iPhone chưa biết Khám phá 4 tính năng thú vị mà 99% người dùng iPhone chưa biết

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Khám phá 4 tính năng thú vị mà 99% người dùng iPhone chưa biết

06-10-2020, 3:59 pm - 170 lượt xem

Dưới đây, iFan hãy khám phá ngay 4 tính năng “hay ho” trên iPhone mà 99% người dùng iPhone có thể sẽ chưa từng trải nghiệm. Nếu cảm thấy thú vị,bạn hãy chia sẻ cho nhiều người dùng biết nhé!

Chặn quảng cáo trên iPhone

Khi bạn đang chơi game offline thường sẽ xuất hiện quảng cáo hiển thị liên tục, làm gián đoạn giữa chừng.

Lúc này, để nhanh chóng để chặn quảng cáo thì bạn có thể bật  "Chế độ trên máy bay". Tuy nhiên, khi ở chế độ trên máy bay thì bạn sẽ không thể nhận cuộc gọi từ người khác nên cần cân nhắc khi sử dụng tính năng này nhé!

 

Thiết lập câu trả lời tự động cho cuộc gọi nhỡ

Trong những trường hợp bất đắc dĩ như  đang bận, đang đi đường không thể nhận cuộc gọi, người dùng iPhone có thể thiết lập câu trả lời tự động để thông báo lại cho người gọi. Thông thường, iPhone của bạn đã được mặc định sẵn các mẫu tin nhắn như "Tôi đang trên đường", "Tôi có thể gọi lại sau không?"... Tuy nhiên, bạn có thể tự cài đặt bằng những mẫu câu theo ý mình khi vào cài đặt.

Thao tác truy cập Cài đặt => Điện thoại => Phản hồi bằng tin nhắn => Soạn những mẫu tin nhắn theo cách của mình nhé!

Hẹn giờ tắt âm thanh

Tính năng hay ho này sẽ rất thích hợp với những người thích nghe nhạc qua đêm mà không nhớ thức dậy để tắt nhạc.

Nếu đang dùng iPhone, tính năng hẹn giờ tắt âm thanh sẽ giúp bạn hẹn giờ rồi thoải mái đi ngủ vì khi hết thời gian nó sẽ tự tắt. Bạn sẽ không còn lo sợ tình trạng máy hết sạch pin mỗi sáng mai thức dậy.

Thao tác cài đặt, bạn vào "Hẹn giờ" => Ở phần "Khi hẹn giờ kết thúc" chọn "Dừng phát" => Tùy chỉnh thời gian tắt và ấn chọn "Bắt đầu", lúc này Đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược!

Chụp ảnh khi đang quay video

Có thể bạn đang thắc mắc khi quay video thì làm sao mà chụp ảnh được? Câu trả lời là hoàn toàn có thể đối với những người đang sử dụng iPhone bạn nhé!

Khi đang quay video bạn không cần phải dừng để chụp ảnh nữa mà bên cạnh nút quay sẽ có nút chụp ảnh. Nếu bạn đang quay mà muốn bắt được khoảnh khắc "ấn tượng" nào đó thì ấn chụp là xong. Tính năng này rất tiện lợi, đỡ mất công bạn phải cắt hình ảnh từ video mà còn tiện một công đôi việc nữa.

 


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage