Thông tin

"1000 SẢN PHẨM GIẢM GIÁ"Thông tin khi mua hàng trong tháng 6 tại TECHWORLD

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Khái niệm về hàng Demo

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Chính sách và quy định chung

Khuyến mại

Thông tin công ty

Tin Tuyển Dụng

Dịch vụ

Ưu đãi thêm

Tin tức công nghệ

Khái niệm về hàng Demo

Với những người quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ của Táo khuyết như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch… chắc hẳn đã 1 vài lần nghe đến khái niệm Hàng Demo. Vậy hàng Demo là gì và loại sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu? Hãy cùng TECHWORLD đi vào phân tích tìm hiểu khái niệm sản phẩm này nhé!

Thế nào là hàng Demo

Theo tiếc anh, từ Demo là viết tắt của demonstration, nó được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau như thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm mới hoặc bản xem trước. Tên gọi này được hiểu theo từng hoàn cảnh khác nhau tuỳ từng mặt hàng, sản phẩm cụ thể.

1. Thứ nhất, Demo là hàng trưng bày

Đối với một số lĩnh vực (thương mại, tiêu dùng,…) trên các khía cạnh tiếp cận ngày nay, thì Demo có nghĩa là hàng trưng bày. Tức là sản phẩm được sử dụng cho khách hàng trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua sản phẩm.

2. Thứ 2, Demo là Bản thử nghiệm

Theo một nghĩa khác, Demo được hiểu theo nghĩa là hàng thử nghiệm (nghĩa này chủ yếu được áp dụng đối với các công ty công nghệ cao, sản xuất,….Sau nhiều bước, công đoạn, quy trình sản xuất phức tạp, nhà sản xuất sẽ đưa ra thị trường bản thử nghiệm nhằm mục đích kiểm tra chất lượng và xem xét phản hồi người tiêu dùng  từ đó nắm bắt thực tế, phản hồi của người dùng để đưa ra chỉnh sửa phù hợp nhất.

3. Thứ 3, Demo là Bản xem trước

Khái niệm này phù hợp với các sản phẩm đặc thù như ngành công nghiệp âm nhạc hoặc marketing, từ Demo được hiểu là bản xem trước. Trước khi sản phẩm chính thức ra mắt thì trên thị trường thì bản demo sẽ được tung ra trước nhằm mục đích hé lộ một phần, tạo hứng thú, tò mò cho người đọc.

Tóm lại, Bản Demo trước giúp người dùng tiện theo dõi và từ đó họ sẽ quyết định có nên mua sản phẩm này hay không (thông qua mô hình Demo, ảnh Demo, video,…).

Lên đầu
0778896999

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH