Thông tin

"1000 ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ" Thông tinĐón Lộc Vàng, Khai Xuân An Khang !

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

iPhone 12 Pro qua sử dụng : Cũ người mới ta trải nghiệm thả ga

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Ưu đãi thêm

Tin Tuyển Dụng

Khuyến mại

Chính sách và quy định chung

Thông tin công ty

Dịch vụ

Tin tức công nghệ

iPhone 12 Pro qua sử dụng : Cũ người mới ta trải nghiệm thả ga

Sau khi Apple giới thiệu sản phẩm ra thị trường từ tháng 10/2020, hiện nay ở Việt Nam đã có các mặt hàng iphone 12 pro cũ để khách hàng có thêm sự lựa chọn với  mức giá nhẹ nhàng hơn. Câu hỏi đặt ra là liệu iPhone 12 Pro cũ liệu có nên mua không?

iPhone 12 Pro cũ đáng mua lắm chứ!

iPhone 12 Pro cũ nên mua – Admin có thể khẳng định với quý vị như vậy ngay từ đầu bởi nó có nhiều nguyên nhân như sau:

Thứ nhất, một chiếc 12 pro cũ trong giai đoạn này bản chất nó chưa quá cũ và lạc hậu so với thời điểm nó ra mắt. Đơn giản là vì những sản phẩm này trên thực tế vừa hết hoặc chưa hết bảo hành của hệ thống Apple. Chính vì vậy mua máy cũ dòng này cũng ổn định và có tương lai.

Thứ hai, iPhone 12 Pro được Apple cho mở bán sớm nên lượng khách hàng đã mua và trải nghiệm máy sẽ nhiều hơn so với iPhone 12 Pro Max.  Chính vì vậy, sau khi iPhone 12 Pro Max được bán ra, rất nhiều khách hàng đã bán lại iPhone 12 Pro để nâng cấp lên chiếc iPhone “siêu to, khổng lồ” này. Việc lên đời như vậy cũng là cơ hội cho những n hem nào chưa đủ điều kiện xài máy mới có thể rinh ngay cho mình một em máy cũ về dùng mà vẫn tận hưởng được các trải nghiệm tuyệt vời từ siêu phẩm này.

iPhone 12 Pro cũ giá rẻ thường ở  mức giá nào?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm iPhone 12 Pro cũ trong đó có cả bản chính hãng, bản xách tay quốc tế, thậm chí là cả iphone 12 pro lock cũ. Mỗi một loại tùy vào bản dung lượng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Đối với các bản iPhone 12 Pro cũ chính hãng VN/A, mức giá sản phẩm thường giao động từ 17 – 19 triệu đồng.

Đối với các bản xách tay, các dòng 12 pro cũ có giá rẻ hơn so với các bản chính hãng VN/A từ 2-3 triệu tùy vào bản dung lượng.

Với phiên bản 12 pro lock cũ, mức giá bán trên thị trường rơi vào khoảng 14-15 triệu đồng!

Những lưu ý khi lựa chọn mua iPhone 12 Pro cũ

Dưới đây, Techworldmobile đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn iPhone 12 Pro cũ dưới đây!

Nên kiểm tra kỹ các sản phẩm về ngoại hình bên ngoài tránh các trường hợp máy bị va đập gây hỏng hóc, móp méo, trầy xước…vì nếu máy đã có tác động ngoại lực mạnh rồi thì rất dễ dẫn đến hỏng hóng bên trong.

Kiểm tra và check IMEI của máy trên hệ thống trang chủ của Apple để đảm bảo rằng máy rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như xem máy còn được hỗ trợ bảo hành của hãng trong bao lâu.

Lựa chọn máy cũ hình thức đẹp 99% cùng với lựa chọn cửa hàng có uy tín, máy bán ra được bảo hành đầy đủ và có các chính sách đổi máy trong trường hợp máy xảy ra sự cố.

Hiện tại, bên cạnh iPhone 12 pro mới thì trên thị trường xuất hiện nhiều các sản phẩm iphone 12 pro 128gb cũ với mức giá sản phẩm hơn 14 - 16 triệu bản xách tay và 17 - 19 triệu bản chính hãng VN/A. Đây cũng chính là cơ hội cho người dùng có thể cân nhắc lựa chọn giữa 12 Pro cũ và 12 Pro Max cũ khi cả 2 sản phẩm này có chung cấu hình, các trang bị tiện ích nhưng khách biệt ở kích thước máy.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng, hiện tại trên hệ thống cửa hàng Techworldmobile của chúng ta đang kinh doanh và bán ra thị trường tất cả các dòng sản phẩm của Apple trong đó có cả iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cũ giá rẻ! Sản phẩm bên shop được lựa chọn kỹ càng, chính sách bảo hành 12 tháng phần cứng, 30 ngày đầu đổi máy khác dành cho máy 99% nếu xảy ra sự cố hoặc đơn giản là mình chưa ưng sản phẩm đang dùng.

Lên đầu
0523662222

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH