Thông tin

"CHÀO MỪNG 30/4 & 1/5"Thông tin Giảm đến (1 TRIỆU/MÁY) khi mua trực tiếp từ 22/4 - 01/05/2024

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

iPad Air 5 ra mắt 2022 sở hữu chip M1 không đối thủ

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Ưu đãi thêm

Tin Tuyển Dụng

Khuyến mại

Chính sách và quy định chung

Thông tin công ty

Dịch vụ

Tin tức công nghệ

iPad Air 5 ra mắt 2022 sở hữu chip M1 không đối thủ

 iPad Air 5 mới ra mắt đầu tháng 3/2022 được đánh giá cao về sức mạnh bởi đây là dòng Air đầu tiên được Apple trang bị vi xử lý Apple M1 tương tự MacBook và iPad Pro.  Sở hữu chip M1 cùng kết nối 5G giúp cho iPad Air 5 sẵn sàng đấu với mọi đối thủ ra mắt trong thời điểm hiện tại.

iPad Air 5 tập trung vào cấu hình

Trong lần ra mắt sản phẩm mới này, Apple tập trung vào việc nâng cấp cấu hình cho sản phẩm, còn ngoại hình của máy thì vẫn giữ nguyên như phiên bản năm 2020.

Những điểm mạnh cấu hình của iPad Air 5 đó chính là việc nhà Táo đã sử dụng chip Apple M1, cùng với CPU và GPU 8 nhân, RAM 8 GB. Sự kết hợp khủng này mang đến hiệu năng sử dụng cực kỳ ấn tượng với khả năng xử lý đồ họa nhanh gấp 2 lần, hiệu năng cao hơn 60% so với A14 Bionic trên phiên bản 2020. Công bố các thử nghiệm của mình đối với sản phẩm này, Apple cho biết iPad Air 5 mang đến hiệu năng cao gấp 2 lần so với mẫu laptop Windows bán chạy nhất trong cùng tầm giá.

Nâng cấp camera trước

IPad Air 5 được trang bị camera trước nâng cấp độ phân giải từ 7 megapixel lên 12 megapixel và bằng với camera sau. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được bổ sung tính năng Center Stage giúp camera có thể tự động điều chỉnh theo hướng di chuyển của người dùng trong quá trình gọi điện FaceTime.

Màn hình và thiết kế

Về ngoại hình và các tính năng khác của iPad Air 5 thì không có sự thay đổi nào đáng kể, vẫn là mẫu thiết kế quen thuộc như iPad Air 4. Mẫu iPad Air 2022 vẫn dùng màn hình IPS kích thước 10.9 inch, độ sáng tối đa 500 nit, cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn.

iPad Air 2022 sẽ có 5 lựa chọn màu sắc gồm tím, xanh, đen, vàng, hồng.

Các trang bị khác

Điều đặc biệt là mẫu iPad Air mới ra mắt năm nay đã được bổ sung kết nối 5G, dùng cổng USB-C với khả năng truyền dữ liệu 10 Gbps được xem là nhanh gấp đôi so với phiên bản 2020.

iPad Air 5 tương thích với các phụ kiện iPad Pro như bút Pencil 2, màn hình Magic, Folio.

Giá bán

Theo dự kiến thì sản phẩm này sẽ được bán ra từ ngày 18/3 với mức giá giữ nguyên như trước. Bản thấp nhất chỉ có kết nối Wi-Fi và bộ nhớ 64 GB sẽ có giá bán 599 USD còn phiên bản cao nhất với bộ nhớ 256 GB, kết nối 5G có giá bán 899 USD.

Lên đầu
0778896999

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH