Thông tin

Chào tháng 4, Đón hè rực cháyThông tinGiảm giá tới 1000k!

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
T-Member Tin tức

Dùng Apple Watch cần cài đặt những gì?

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Sản phẩm mới

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Ưu đãi thêm

Tin tức TECHWORLD

Khuyến mại

Chính sách và quy định chung

Thông tin công ty

Dịch vụ

Tin tức công nghệ

Dùng Apple Watch cần cài đặt những gì?

Dùng apple watch cần cài đặt những gì? Là một trong những câu hỏi mà chủ sở hữu của những chiếc Apple Watch quan tâm. Bạn không biết bật (hoặc tắt) như nào, nên cài đặt những gì…. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất cho người mới bắt đầu sử dụng Apple Watch của nhà Táo.

Hầu hết các dòng Apple Watch (không phải là tất cả), người dùng cần thiết lập cài đặt các tính năng cơ bản có mặt trên tất cả các mẫu Apple Watch như dưới đây.

1. Phát hiện té ngã

Tính năng Phát hiện té ngã trên Apple Watch sẽ không được bật tự động trên Apple Watch khi bạn mới bắt đầu kích hoạt và sử dụng. Trên thực tế, rất nhiều người đã được cứu sống bởi tính năng này nhờ việc gửi thông báo khẩn cấp thông qua dịch vụ định vị để người khác đến giúp đỡ khi xảy ra các sự cố té ngã bất ngờ.

Cách thiết lập: Bạn truy cập và0 Cài đặt => Phát hiện té ngã và bật. Apple Watch của bạn sẽ cảnh báo bạn rằng nếu bạn đang hoạt động thể chất, một số chuyển động nhất định có thể kích hoạt cảnh báo phát hiện ngã. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn cho Apple Watch biết rằng bạn vẫn ổn để nó không phát ra âm thanh báo thức và kêu gọi trợ giúp.

2. Cài đặt Mật mã cho Apple Watch

Để bảo vệ dữ liệu và an toàn cho Apple Watch, bạn cần cài đặt thêm một lớp bảo mật vào các cài đặt chính và ngăn người khác đặt lại đồng hồ nếu chẳng may mình đánh mất nó.

Cách thiết lập: Bạn đi tới Cài đặt => Mật mã, sau đó tiến hàng các bước đặt Mật mã theo chủ ý của mình.

3. Màn hình luôn bật

Ngoại trừ Apple Watch SE, mọi Apple Watch kể từ Apple Watch Series 5 đều cung cấp chế độ hiển thị luôn bật. Nếu Apple Watch của bạn hỗ trợ tính năng này, bạn sẽ được nhắc bật Luôn hiển thị khi bạn thiết lập đồng hồ của mình.

Cách thiết lập: Bạn vào Cài đặt => Màn hình & Độ sáng => Luôn Bật. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh Bật hoặc tắt Luôn bật.

4. Cảnh báo tiếng ồn

Bật thông báo Tiếng ồn sẽ cho phép Apple Watch mới của bạn cảnh báo cho bạn khi mức độ âm thanh trong môi trường hoặc qua tai nghe của bạn có thể gây hại cho thính giác của bạn.  

Cách thiết lập: Truy cập vào Cài đặt => Tiếng ồn và bật tính năng Đo âm thanh môi trường để bật thông báo Tiếng ồn.

 

5. Theo dõi giấc ngủ

Theo dõi giấc ngủ của Apple Watch là tính năng yêu cầu bạn đeo đồng hồ trên tay qua đêm để thiết bị có thể biết khi nào bạn thức hay ngủ và kiểm tra nhịp hô hấp của bạn.

Cách thiết lập: Bạn vào Cài đặt => Ngủ và cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy tính năng Theo dõi giấc ngủ và Lời nhắc sạc. Bạn hãy bật cả hai để kích hoạt tính năng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch của mình.

6. Tìm thiết bị

Tính năng Tìm thiết bị của Apple Watch sẽ không được bật tự động khi bạn kích hoạt Apple Watch để sử dụng. Vì vậy, trong ứng dụng Tìm thiết bị, bạn nên thiết lập cài đặt cảnh báo Notify When Left Behind để dễ dàng tìm lại thiết bị của mình khi chẳng may bị quên ở đâu đó.

Mở ứng dụng Tìm thiết bị trên Apple Watch  và bạn sẽ được yêu cầu cho phép Tìm thiết bị sử dụng vị trí của mình. Nhấp vào cài đặt "Trong khi sử dụng ứng dụng" để bật Tìm thiết bị.

Lên đầu
0523662222

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH