MENU

Cách sử dụng camera góc rộng trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max? Cách sử dụng camera góc rộng trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max?

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

Cách sử dụng camera góc rộng trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max?

17-05-2020, 3:52 pm - 71 lượt xem

Camera góc rộng trên iPhone là một khái niệm khá mới mẻ đối với iFan vì chỉ đến các sản phẩm cao cấp như iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max thì Apple mới trang bị tính năng này cho các sản phẩm của mình.

Camera góc rộng trên smartphone được hỗ trợ thêm ống kính phụ giúp tăng góc nhìn rộng hơn và có thể lấy nét được các vật xa hơn đưa vào khung ảnh, có thể giúp người dùng có thể dễ dàng bắt trọn được một khung cảnh rộng hơn, toàn vẹn hơn.

Khi nào nên chụp camera góc rộng?

Khi bạn sử dụng những chiếc điện thoại như iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max hay các dòng điện thoại Android có camera góc rộng bạn vẫn băn khoăn không biết dùng nó trong hoàn cảnh nào thì cập nhật ngay một số chia sẻ dưới đây. Camera góc rộng sử dụng chủ yếu trong các trường hợp:

 

- Sử dụng khi bạn có nhu cầu chụp nhóm rất nhiều người dàn theo hàng ngang nhưng lại thiếu không gian để lùi ra xa được nữa (ảnh chụp kỉ niệm đám cưới, ảnh đi chơi với tập thể bạn bè/công ty). Lúc này sử dụng camera góc rộng là lựa chọn tốt nhất để có bức ảnh ưng ý theo nhu cầu.

- Khi bạn muốn chụp bức ảnh nội thất trong nhà nếu sử dụng chụp góc rộng sẽ tạo cảm giác không gian trong nhà rộng hơn so với thực tế.

- Với những người đam mê chụp ảnh phong cảnh ngoài trời thì sắm 1 chiếc iPhone có trang bị camera góc rộng là tốt nhất.

- Nếu bạn muốn chụp ảnh người ngồi đối diện trên bàn ăn, thức ăn trên bàn lẫn hậu cảnh phía sau thì camera góc rộng sẽ mang đến cho bạn bức ảnh như mong muốn.

Cách chuyển sang chế độ camera góc rộng trên iPhone như thế nào?

Bước 1: Mở ứng dụng Camera trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Bước 2: Bấm lên nút 0.5 nằm ở phía trên nút chụp hình để chuyển sang camera góc rộng.

Trên đây là một số chia sẻ về thời điểm và cách sử dụng camera góc rộng trên các thiết bị iPhone ra mắt 2019 để quý vị tham khảo. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích có thể chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé!


Gọi điện thoại Gọi ngay