Thông tin

"1000 SẢN PHẨM GIẢM GIÁ"Thông tin khi mua hàng trong tháng 6 tại TECHWORLD

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Cách chụp màn hình iPad dễ dàng dành cho bạn

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Chính sách và quy định chung

Khuyến mại

Thông tin công ty

Tin Tuyển Dụng

Dịch vụ

Ưu đãi thêm

Tin tức công nghệ

Cách chụp màn hình iPad dễ dàng dành cho bạn

Bạn đang sử dụng Máy tính bảng iPad để đọc báo, xem phim, đọc tài liệu…cần lưu giữ lại một số thông tin quan trọng nhưng lại lười ghi chép lại thì giải pháp chụp màn hình là lựa chọn sáng suốt được đưa ra. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình iPad. Dưới đây, Techworldmobile chia sẻ cho các bạn 2 cách chụp màn hình trên các thiết bị iPad để áp dụng nhé!

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím trên thiết bị

- Bước 1: Xác định vị trí nút Home và nút Nguồn của máy (với các dòng máy được trang bị nút Home). Còn đối với các dòng iPad Pro 2018 trở đi thì người dùng sử dụng nút điều chỉnh âm lượng thay cho nút Home.

- Bước 2: Tại bàn mình cần chụp, Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn cùng lúc với nút tăng âm lượng/nút Home (tùy theo từng dòng máy). Sau đó cùng nhả ra 1 lúc để chụp lại màn hình mà bạn cần. Lúc này, ảnh bạn đã chụp màn hình sẽ hiển thị lên màn hình và tự động lưu vào Album ảnh.

Cách 2: Sử dụng Assistive Touch để chụp màn hình iPad

Giống với trên iPhone, Assistive Touch trên iPad cung cấp một menu trên màn hình cho phép người dùng kích hoạt cũng như thực hiện các hành động khác nhau, trong đó có thao tác chụp ảnh màn hình. Cách kích hoạt Assistive Touch và sử dụng các thao tác để chụp ảnh màn hình iPad như sau:

- Bước 1: Vào Cài đặt => Trợ năng => Cảm ứng.

- Bước 2: Bật Assistive Touch.

- Bước 3: Sau khi AssistiveTouch đã được bật ở trên màn hình. Bạn có thể tiến hành các thao tác chụp màn hình thông qua AssistiveTouch bằng cách chạm vào biểu tượng của tính năng này. Một menu hiện lên chọn Thiết bị.

- Bước 4: Chọn Thêm ở bước này.

- Bước 5:  Bấm vào Chụp ảnh màn hình để chụp màn hình.

Trên đây là 2 cách chụp màn hình iPad thực hiện quá dễ dàng phải không nào? Chúc các bác có những giây phút trải nghiệm thú vị trên các thiết bị của mình nhé! Bác nào muốn tìm hiểu thêm các thủ thuật hay về iPhone/iPad/Macbook/Apple Watch… có thể truy cập vào mục TIN TỨC trên website của Techworldmobile để tham khảo thêm nha. Ngoài ra, Techworld sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu, thắc mắc của quý vị qua đường dây nóng 052.366.2222.

Lên đầu
0778896999

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH