Thông tin

GIẢM SỐC 200K! Thông tinDành Cho Học Sinh, Sinh Viên Trong Tháng 9

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Apple Watch Series 8 đứng top đầu dòng đồng hồ thời trang

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Ưu đãi thêm

Tin Tuyển Dụng

Khuyến mại

Chính sách và quy định chung

Thông tin công ty

Dịch vụ

Tin tức công nghệ

Apple Watch Series 8 đứng top đầu dòng đồng hồ thời trang

Apple Watch Series 8 đã chính thức ra mắt trong sự kiện Apple Event diễn ra vào rạng sáng 8/9/2022 (theo giờ Việt Nam). Với nhiều sự thay đổi về diện mạo và tính năng mới, Apple Watch Series 8 hứa hẹn sẽ “soán ngôi” các phiên bản tiền nhiệm để trở thành chiếc đồng hồ tối ưu nhất hiện nay.

Những tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện

Với chiếc Apple Watch Series 8, lần đầu tiên Apple công bố một số tính năng mới trên chiếc đồng hồ của hãng, bao gồm Low Power Mode (nguồn điện thấp), Temperature Sensor (cảm biến nhiệt độ), Car crash detection (Nhận biết va chạm xe) và hàng loạt các tính năng hỗ trợ sức khỏe phụ nữ như chu kì kinh nguyệt…

Tính năng Low Power Mode (nguồn điện thấp) giúp tăng thời lượng sử dụng nhờ tạm thời tắt bớt một số tính năng. Bản LTE của Apple Watch Series 8 sẽ hỗ trợ chuyển vùng quốc tế để giữ kết nối xuyên suốt dù bạn du lịch ở bất kỳ đâu.

Công nghệ nhận diện nhiệt độ cổ tay hoàn toàn mới với khả năng đo lượng máu lưu thông trong da và so sánh với không khí bên ngoài.

Ngoài ra, với 1 loạt cảm biến về sức khỏe như Cảm biến nhiệt độ cơ thể cho phép ước tính ngày rụng trứng hồi cứu và ước tính độ lệch chu kỳ; cảm biến nhịp tim tiêu chuẩn và điện tâm đồ; cảm biến va chạm xe…đang giúp cho Series 8 gây được sự chú ý của người dùng.

Thông số kỹ thuật của Apple Watch Series 8

Về thông số kỹ thuật, Apple Watch Series 8 hiện tại được Apple trang bị hai kích thước là 41 mm hoặc 45 mm.

Chiếc đồng hồ thông minh này chạy hệ điều hành WatchOS 9. Apple Watch Series 8 sở hữu 6 màu sắc cực kỳ thời trang, cá tính và bắt mắt, bao gồm: Bạc, Vàng, (Product) red, Than, Shining Star, Dark Knight.

Bảo mật được tăng cường mạnh mẽ khi các dữ liệu sức khỏe được mã hóa đầu cuối bằng iCloud, người dùng chỉ có thể truy cập bằng Touch ID, Face ID trên điện thoại.

Apple Watch Series 8 sở hữu màn hình AOD (Always-on Display) hoàn toàn mới, nâng cấp toàn diện về kháng nước và kháng bụi. Cảm biến nhận diện ngã cũng được trang bị trên mẫu Apple Watch Series 8 này.

Thời lượng sử dụng pin trên Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 có thời lượng pin lên đến 18 tiếng ở chế độ sử dụng thông thường. Ngoài ra, Apple còn bổ sung chế độ tiết kiệm pin giúp thiết bị này có thể kéo dài thời lượng pin lên tối đa 36 tiếng.

Giá bán Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 có hai phiên bản, giá khởi điểm là 399 USD cho bản GPS (khoảng 9.500.000 VND), 499 USD (khoảng 11.800.000 VND) với phiên bản LTE.

Lên đầu
0523662222

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH