"MÙA XUÂN MÙA CỦA TÌNH YÊU"
Kiểm tra đơn hàng
Vui lòng nhập địa chỉ email:Apple nghiên cứu cho ra mắt iPhone màn hình gập
Tiếp theo Samsung, một nguồn tin mới đây cho biết, Apple đang tiến hành nghiên cứu phát triển và cho ra mắt mẫu iPhone màn hình gập trong tương lai.
Theo nguồn tin từ MacRumors, ngày 4/2/2020, Apple đã được Cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cấp bản quyền cho cơ chế bản lề mới trong việc nghiên cứu sản xuất điện thoại màn hình gập với cơ chế bản lề giúp hạn chế tối đa nếp nhăn xuất hiện trên màn hình.
Chiếc điện thoại màn hình gập này có thể gọi tạm bằng tên iPhone Fold sẽ sử dụng hai tấm kim loại có thể di chuyển phía dưới giữ màn hình luôn ở trạng thái cong khi gập, các nếp gấp sẽ không hình thành trên màn hình trong quá trình sử dụng như Galaxy Fold.
Các nguồn tin từ ZD Net đã đưa ra nhận định, các mẫu smartphone gập khác như Samsung Galaxy Fold, Motorola Razr 2019 hay Huawei Mate X đã được ra mắt người dùng nhưng nhiều người vẫn chờ đợi một mẫu iPhone gập với mức độ hoàn thiện cao nhất. Cộng đồng yêu công nghệ vẫn hi vọng sản phẩm mới này sẽ được trang bị thời lượng pin và phần mềm hỗ trợ trên iPhone gập sẽ tốt hơn.
Dù chưa rõ Apple dự định ứng dụng phát minh này vào thực tế hay không, bằng sáng chế chứng minh công ty đang làm việc trên một chiếc iPhone với màn hình có thể gập lại.
Nguồn: Android Authority