Thông tin

"1000 SẢN PHẨM GIẢM GIÁ"Thông tin khi mua hàng trong tháng 6 tại TECHWORLD

Xem ngay
Techworld Mobile

Danh mục

Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0 Giỏ
hàng
Tuyển Dụng Tin tức

Airpods Pro 2022 khẳng định đẳng cấp mới

Tin tức và thủ thuật iPhone

Tin tức và thủ thuật iPad

Tin tức và thủ thuật Apple Watch

Thủ thuật Smartphone

Tin tức và thủ tục Macbook

Tin tức và Thủ thuật Airpods

Tin tức & thủ thuật âm thanh

Chính sách và quy định chung

Khuyến mại

Thông tin công ty

Tin Tuyển Dụng

Dịch vụ

Ưu đãi thêm

Tin tức công nghệ

Airpods Pro 2022 khẳng định đẳng cấp mới

Tại sự kiện "Far Out" tổ chức vào rạng sáng 8/9/2022 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe AirPods Pro 2 với những nâng cấp, cải tiến vô cùng ấn tượng như Chip H2 mạnh mẽ, thời lượng pin lên đến 30 giờ và cùng công nghệ Find My giúp tăng khả năng tìm kiếm tai nghe dễ dàng.

Chip H2 có ưu điểm gì?

Trên chiếc AirPods Pro 2, Apple đã trang bị cho sản phẩm này Chíp xử lý H2 mới với nhiều ưu điểm vượt trội như cải thiện chất lượng âm thanh, giảm độ trễ và tăng khả năng kết nối dễ dàng.

Chip H2 mang đến khả năng truyền tải âm thanh băng tần cao và hỗ trợ driver mới, giúp thiết bị tối đa chất lượng âm so với bản gốc.

Tai nghe mới cũng hỗ trợ tính năng Personalized Spatial Audio với người dùng đã cập nhật iOS 16 giúp tạo cấu hình âm thanh riêng biệt thông qua camera TrueDepth và  hiệu quả chống ồn gấp đôi so với phiên bản Airpods Pro 2021.

Thời lượng sử dụng tai nghe ấn tượng

Về thời lượng pin sử dụng trên Airpods Pro 2 (2022) đã được Apple cải thiện mạnh mẽ! Sản phẩm này cho phép thời gian sử dụng lên đến 6 giờ trên mỗi tai nghe và 30 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Tính năng Find My tích hợp sẵn trong hộp đựng

Apple đã tích hợp sẵn tính năng Find My trong hộp đựng tai nghe với trang bị loa giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hộp đựng qua tùy chọn phát ra âm thanh và định vị trên ứng dụng di động dễ dàng bằng vi xử lý riêng biệt.

Bên cạnh đó, hộp sạc cũng có rảnh khoét dành cho dây treo và tương thích với sạc của Apple Watch.

Các thông số ấn tượng khác

Theo công bố của Apple, chất liệu để sản xuất sản phẩm này sử dụng 100% vật liệu hiếm được tái chế.

Tai nghe AirPods Pro 2 được trang bị micro với thiết kế hướng vào trong kết hợp với các thuật toán nâng cao giúp thiết bị có thể nhận dạng giọng nói của người dùng giúp đem lại chất lượng các cuộc gọi rõ nét hơn.

Tai nghe AirPods Pro 2 được trang bị đuôi nhắn cùng housing nghiêng góc. Người dùng sẽ có bốn đầu tips để sử dụng cho từng kích thước tai.

Cả tai nghe và hộp sạc AirPods Pro 2022 đều được Apple trang bị chuẩn kháng nước và bụi bẩn IPX4.

Giá bán của Airpods Pro 2 (2022)

Airpods Pro 2 (2022) có giá bán là giới thiệu tại thị trường Mỹ ở thới điểm ra mắt là 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng). Với các tín đồ iFan Việt thì có thể chờ đợi sản phẩm chính hãng về nửa đầu tháng 10, và mức giá dự kiến sẽ nhỉnh hơn so với giá của Apple công bố tại thời điểm ra mắt.

Lên đầu
0778896999

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH