gtag('config', 'AW-410696308'); gtag('config', 'AW-359231404'); gtag('config', 'AW-410696308');
MENU

7 ưu điểm của iPad bạn cần biết nếu đang tìm hiểu để mua 7 ưu điểm của iPad bạn cần biết nếu đang tìm hiểu để mua

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

7 ưu điểm của iPad bạn cần biết nếu đang tìm hiểu để mua

02-08-2021, 3:27 pm - 215 lượt xem

7 ưu điểm của iPad được đề cập dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể cân nhắc, lựa chọn cho mình một chiếc máy tính bảng Apple để sử dụng trong cuộc sống với các mục đích dành cho việc học tập, giải trí…So với các dòng laptop thì iPad mang đến rất nhiều tiện lợi khi sử dụng. Tùy vào các đời iPad pro, Mini, Air chúng ta sẽ được trải nghiệm những tính năng hữu ích mà không phải máy tính bảng nào cũng có.

1. Pin iPad – pin trâu dùng lâu mới hết

Điểm ghi nhận đầu tiên ở những chiếc iPad đặc biệt phải kể đến iPad Pro 2021 đã được Apple trang bị viên pin trâu sử dụng thoải mái với mọi tính năng và tiện ích của sản phẩm.  

2. Khởi động nhanh

So với các thiết bị máy tính bảng và laptop khác, máy tính bảng iPad có khả năng khởi động khá nhanh, hệ thống của iPad luôn sẵn sàng phục vụ mà người dùng không phải mất công chờ đợi quá lâu.

3. Khả năng di chuyển tiện lợi

Tất cả các sản phẩm iPad được thiết kế không quá to cũng không quá nhỏ, qua các giai đoạn khác nhau thì các dòng iPad đều hướng đến sự tiện lợi và dễ dàng cho khách hàng trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Hầu hết các dòng iPad có trọng nhỏ, dễ cầm nắm, tốn ít  không gian khi di chuyển rất tiện lợi. Ngoài ra những mẫu như iPad Air trở đi được Apple thiết kế mỏng chỉ từ 6.1mm tôn lên vẻ sang trọng cho sản phẩm. Đây là một trong những ưu điểm của iPad đã "ăn điểm" trong lòng người tiêu dùng.

4. iPad kết hợp với bàn phím giống như chiếc laptop thu nhỏ

Những người có sở thích thao tác trên bàn phím thì giờ đây có thể sắm cho chiếc iPad của mình một bàn phím phụ kiện rời bên ngoài. Bàn phím rời kết hợp với chiếc iPad một cách đơn giản và nhanh chóng đã “hô biến” thành một chiếc laptop thu nhỏ.

5. iPad hoạt động nhanh mượt

So với việc sử dụng một chiếc laptop lúc nào cũng phải điều khiển bằng con chuột rất phiền hà và bất tiện thì với một chiếc iPad người dùng dễ dàng thao tác mượt mà trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Tính năng này giúp iPad hoạt động nhanh hơn, mượt mà hơn. Hoạt động nhanh, mượt mà là Ưu điểm của iPad không phải sản phẩm máy tính bảng nào cũng có được.

6. iPad có thể sử dụng được bất cứ ở đâu

Với ưu điểm thiết kế mỏng, gọn nhẹ, dễ dàng cầm trên tay cùng với đó là khả năng đa nhiệm của iPad nên người dùng có thể dùng vào công việc trong bất cứ hoàn cảnh nào để quản lý, lên kế hoạch,… chứ không nhất thiết phải ngồi một chỗ tại công ty hay văn phòng.

7. Kho ứng dụng văn phòng trên iPad ngày càng phong phú

Nắm bắt tâm lý và nhu cầu sử dụng của dân văn phòng, Apple đã chú trọng nâng cấp, bổ sung nhiều các ứng dụng văn phòng cho iPad ngày càng đa dạng và thiết thực. Đây cũng là điều kiện giúp người dùng lựa chọn iPad cho công việc ngày càng nhiều.


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage
k79i7sxb3xjgz5g89zm9irk9y5an15