gtag('config', 'AW-410696308'); gtag('config', 'AW-359231404'); gtag('config', 'AW-410696308');
MENU

5 lý do người dùng chọn iPhone 11 Pro chứ không phải iPhone 11 Pro Max 5 lý do người dùng chọn iPhone 11 Pro chứ không phải iPhone 11 Pro Max

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

5 lý do người dùng chọn iPhone 11 Pro chứ không phải iPhone 11 Pro Max

11-04-2021, 3:32 pm - 1403 lượt xem

Sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro, bạn có thể sử dụng  pin trọn 1 ngày dài, dễ dàng bỏ túi cũng như trải nghiệm hiệu năng, camera và mọi thứ không hề thua so với iPhone 11 Pro Max. Quan trọng, khi sắm iPhone 11 Pro bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản chi phí từ 2-3 triệu so với mua 11 Pro Max.Dưới đây là những phân tích chi tiết của Techworld cho các bác tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn.

Pin và thời gian sử dụng

Thời gian sử dụng pin của các dòng iPhone đã từng là mối quan tâm được của nhiều người dùng, đặc biệt là những bác nào sở hữu mẫu iPhone kích thước nhỏ. Tuy nhiê, giờ đây với các dòng iPhone đời mới như iPhone 11 Pro thì thời gian sử dụng pin không còn là vấn đề nữa.

Nhờ việc tối ưu các phần cứng cũng như nâng cao xử lý các phần mềm tối ưu, các bác dùng  iPhone 11 Pro vẫn đủ thời gian trọn vẹn một ngày dài với các tác vụ đa nhiệm. Giờ đây, các bác không nên quá bận tâm rằng cứ phải máy to với thỏa mãn được mong ước “kéo dài thời gian” nữa nhé.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ

Bên cạnh một số anh chị em “chê” iPhone 11 Pro nhỏ quá thì cũng có nhiều người lại phàn nàn iPhone 11 Pro Max “quá khổ”, cồng kềnh không tiện cho việc bỏ túi. Có lẽ với chiếc iPhone 11 Pro Max kích thước màn hình 6.5”, trọng lượng thực là 226g thì nó chỉ thích hợp cho những người có bàn tay to, túi quần rộng hoặc có thói quen đeo túi (đặc biệt các em gái luôn dùng túi đem thì qua ư là hợp lý).

Còn đối với những anh em có bàn tay nhỏ hoặc các anh trai thường chỉ đút điện thoại ở túi quần thì iPhone 11 Pro lại là lựa chọn thông minh.  Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển, mang theo mà lúc thao tác sử dụng cũng dễ dàng hơn nhiều.

Trải nghiệm sử dụng không mấy khác biệt

Với những chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, chúng đều được sản xuất cùng thời điểm và trang bị cấu hình, phiên bản hệ điều hành iOS giống nhau. Vì vậy, các trải nghiệm sử dụng của các dòng này không có gì khác biệt

Theo cảm nhận, đánh giá của các chuyên gia công nghệ cũng như phản ánh của người dùng thì Phone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không có sự khác biệt đáng kể nên việc cân nhắc lựa chọn cũng không nên quá quan trọng.

Cả iPhone 11 Pro và 11 Pro Max về cơ bản giống nhau

Điểm nhấn ở đây phải kể đến  các vấn để như hiệu năng sử dụng, camera…thì iPhone 11 Pro đều giống iPhone 11 Pro Max. Các bác đừng vội nghĩ rằng iPhone 11 Pro Max to hơn, đắt hơn thì mọi thứ sẽ vượt trội hơn... đó chỉ là những nhận định mang tính chủ quan cá nhân thôi! Qua việc “mổ xẻ” của các các kỹ thuật viên cho thấy, mọi thứ  trang bị trên iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro là giống nhau. Nó kiểu như 1 người tý hon và 1 người khổng lồ dù kích thước thể xác là khác nhau nhưng trí tuệ thì vẫn có thể bằng nhau.

Giá bán là điểm khác biệt rõ rệt

Rõ ràng, với chiếc iPhone 11 Pro Max được trang bị “xác” to hơn kéo theo đó là các linh kiện khác như vỏ, pin cũng phải tương xứng nên chi phí sản xuất sẽ cao hơn, đồng nghĩa với việc giá bán ra thị trường của iPhone 11 Pro Max sẽ cao hơn so với 11 Pro khoảng 2-3 triệu. Đến đây, chắc các bác sẽ bắt đầu có định hướng cho mình trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân rồi đúng không nào?

Với những phân tích trên của admind, các bác có thể đã định hình được phần nào trong việc lựa chọn nên mua  iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max. Những phân tích này chỉ mang tính chủ quan cá nhân của admin, theo các bác thì giữa 2 sản phẩm này còn có gì đáng lưu tâm? Hãy đưa ra lý do của mình dưới bài viết để cùng thảo luận, đánh giá nhé!

XEM THÊM

=> Cập nhật giá các dòng iPhone TẠI ĐÂY

=> Cập nhật giá các dòng iPad TẠI ĐÂY


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage
k79i7sxb3xjgz5g89zm9irk9y5an15