MENU

4 ứng dụng ghép ảnh cho người dùng iPhone 4 ứng dụng ghép ảnh cho người dùng iPhone

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0946569999

4 ứng dụng ghép ảnh cho người dùng iPhone

19-11-2018, 6:01 pm - 8808 lượt xem

Người dùng iPhone vẫn luôn tìm kiếm những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone để “sáng tạo” cho mình những bức hình đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, mỗi người lại lựa chọn các ứng dụng khác nhau mà không ai giống ai. Để giúp các ifan đa dạng hóa lựa chọn, bài viết dưới đây chia sẻ thông tin về 4 ứng dụng ghép ảnh cho người dùng iPhone để độc giả tham khảo.

Hiện nay, nếu bạn đang sở hữu những chiếc điện thoại iPhone 6 , 6 plus…thì có thể tải về các ứng dụng nổi bật dưới đây để thực hiện việc ghép ảnh theo ý muốn.

1. Ứng dụng camera 360 cho iPhone

Camera 360 là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone hoàn toàn miễn phí và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đại đa số người dùng smartphone đều tải và cài đặt ứng dụng này ngay trên điện thoại của mình. Sở dĩ, ứng dụng camera 360 nhận được sự tin dùng của khách hàng là do nó được trang bị các tính năng và hiệu ứng đẹp.

2. Ứng dụng PhotoWonder cho iPhone

PhotoWonder sử dụng bộ lọc ảnh phong phú giúp cho người dùng iPhone có thể chọn và ghép những bức ảnh đẹp với những hiệu ứng bắt mắt. Đây là phần mềm hoàn toàn được miễn phí đối với tất cả người dùng.

3. Ứng dụng Photo Collage Creator cho iPhone

Photo Collage Creator giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh kích thước, màu nền của bức ảnh, đồng thời có thể mặc sức sáng tạo bằng cách thêm các họa tiết để làm cho bức ảnh trở nên sống động hơn.

4. Ứng dụng Insta Collage Fx

Insta Collage Fx được tích hợp những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng đa dạng, các khung hình đẹp, thao tác chỉnh sửa dễ dàng. Người dùng có thể tải thoải mái vì đây là phần mềm không tính phí.

4 ứng dụng ghép ảnh cho iPhone trên đây là những lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ Táo đam mê chụp và sáng tạo ảnh. Khi bạn đang sở hữu những chiếc iPhone sành điệu, thời thượng và có niềm đam mê khám phá thế giới qua những bức ảnh độc đáo thì hãy tải ngay một trong những ứng dụng trên nhé!


Gọi điện thoại Gọi ngay
fanpage